Cách chuyển từ độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa

doi-tu-do-f-sang-do-c-640

Bỗng một ngày đẹp trời, điều khiển điều hòa nhà bạn hiển thị chế độ tiêu chuẩn là độ F. Bạn tìm cách chuyển từ độ F sang độ C nhưng mãi vẫn không được.

Bạn hãy yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa của những hãng phổ biến như Midea, Daikin, Panasonic, LG,…

Loại điều hòaCách đổi từ độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa
Chuyển từ độ F sang độ C điều hòa DaikinĐồng thời nhấn 2 nút tăng và giảm nhiệt độ, giữ cho đến khi thấy màn hình của điều khiển đã chuyển về lại dạng độ C.
Đổi từ độ F sang độ C điều hòa PanasonicNhấn nút mũi tên xuống trong ô timer (hẹn giờ) trên điều khiển và giữ trong khoảng 10 giây.
Đổi độ F sang độ C trên điều hòa LGĐiều khiển điều hòa dạng 18 nút: Nhấn và giữ nút Temp Room hoặc nhấn và giữ nút Mode trong khoảng 3 giây.Điều khiển chỉ có 9 nút: Tháo pin điều khiển ra trong khoảng 12 tiếng rồi lắp lại. 
Chuyển độ F sang độ C điều hòa ElectroluxNhấn 2 nút tăng và giảm nhiệt độ trên điều khiển cùng lúc cho đến khi thấy màn hình điều khiển hiển thị lại độ C.
Đổi độ F sang độ C điều hòa ToshibaTháo pin điều khiển điều hòa ra, sau đó lắp vào lại.
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Mitsubishi Heavy
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Mitsubishi Electric
Hiển thị độ C trên điều hòa Samsung

Chuyển độ F sang độ C điều hòa Sharp
Từ độ F chuyển sang độ C điều hòa AquaNhấn đồng thời 2 nút MODE và giảm nhiệt độ.
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Sanyo
Chuyển độ F sang độ C điều hòa MideaNhấn đồng thời 2 nút On/Off và Timer, giữ trong khoảng 7 giây, màn hình điều khiển sẽ hiện ra 4 giao diện khác nhau, chọn giao diện thứ 4.
Chuyển hiện thị nhiệt độ điều hòa TCLTắt điều hòa và bật lại máy lạnh trong vòng 3 phút, sau đó nhấn nút ”Sleep” trên điều khiển liên tiếp 8 lần.
Cách chuyển từ độ F sang độ C của một số hãng điều hòa thông dụng

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ sử dụng điều hòa mà Multi-Midea muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn có những kinh nghiệm nào hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment ở dưới. Trân trọng!

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!